Chính sách bảo hành và đổi trả

Contents

Chính sách bảo hành và đổi trả

Nhiều nhà thầu chọn đơn vị Ốp Tường Vân Đá NewStyle để thiết kế thi công tạo điểm nhấn cho các công trình. Nhưng vấn đề đặt ra là khi thi công hoặc đang sử dụng mà sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng thì làm thế nào? Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chính sách bảo hành và đổi trả của đơn vị ngay sau đây.

1. Bạn đã biết về Ốp Tường Vân Đá NewStyle

Ốp Tường Vân Đá NewStyle là một nhà cung cấp dịch vụ trang trí cho công trình kiến trúc nổi bậc trong ngành xây dựng hiện nay. Chuyên cung cấp các sản phẩm là tấm nhựa vân đá và tấm nhựa giả gỗ đa dạng mẫu mã và phong cách khác nhau.

Đến nay, đơn vị Ốp Tường Vân Đá NewStyle cung cấp dịch vụ thi công ốp tấm nhựa vân đá và tấm nhựa giả gỗ cho các công trình công cộng như bệnh viện, phòng khám, nhà hàng, khách sạn, quán cafe…. Lối thiết kế Ốp Tường Vân Đá NewStyle mang không gian mới lạ và cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Sản phẩm được chọn để ốp tường có thể cách nhiệt và cách điện rất tốt, tiếp đến nó ổn định nhiệt độ bên trong đối với các công trình kín. Đối với công trình ngoài trời thì nó là một điểm nhấn giúp cảnh quan trở nên đẹp mắt và thân thiện với môi trường hơn.

Ốp Tường Vân Đá NewStyle có đa dạng sản phẩm ốp tường khác nhau, đa dạng lựa chọn cho từng phong cách thiết kế riêng biệt. Với một tấm ốp tường nguyên khối với diện tích lớn, nhà thiết kế dễ dàng cắt và tạo xẻ theo hình thù khác nhau. 

Ốp Tường Vân Đá NewStyle

Ốp Tường Vân Đá NewStyle

Sản phẩm của của Ốp Tường Vân Đá NewStyle vệ sinh dễ dàng, bởi bề mặt bóng nhẵn, khó bị bám bẩn. Nhưng nếu bị bám bẩn thì chỉ cần lau nhẹ là đã có thể trả lại mặt tường sạch bóng rồi.

Ốp Tường Vân Đá NewStyle đẹp và sang trọng

Ốp Tường Vân Đá NewStyle đẹp và sang trọng

2.Chính sách bảo hành và đổi trả của nhà cung cấp dịch vụ của Ốp Tường Vân Đá NewStyle

Quy định đổi trả hàng: 

  • Sản phẩm với chất lượng là tấm nguyên khối, dễ dàng vận chuyển. Khi xảy ra nứt vỡ, nhà cung cấp chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm đổi trả trực tiếp cho quý khách.
  • Ốp Tường Vân Đá NewStyle sẽ thực hiện theo đúng như thời gian mà nhà cung cấp và khách hàng đã thỏa thuận trước đó, giao đúng với địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. 
  • Nếu hàng giao đến cho khách hàng không đúng như hợp đồng đã được đặt trước hoặc chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng.

Thời gian đổi trả sản phẩm:

  • Thời gian khách hàng được yêu cầu đổi trả sản phẩm tại Ốp Tường Vân Đá NewStyle là 48h từ khi nhận được hàng với điều kiện: 
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Sản phẩm không đúng chuẩn về thiết kế, mẫu mã như trong hợp đồng đã đề ra trước đó.
  • Hàng đổi trả phải còn mới nguyên, không được có dấu hiệu của cạy mở, thay đổi bên trong
  • Khách hàng đổi sản phẩm cùng loại/mẫu như đã đặt trước, không cho phép đổi sang sản phẩm không cùng loại.

Trong thời gian bảo hành sản phẩm, nếu có xảy ra tình trạng nứt vỡ thì nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Khi quý khách cần giải quyết những vấn đề về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị qua website: https://optuongvanda.com/ hoặc qua số điện thoại: 0933310233 để được thực hiện quyền bảo hành sản phẩm đã sử dụng. Nhà cung cấp luôn có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn mọi vấn đề về việc bảo hành và đổi trả tại Ốp Tường Vân Đá NewStyle. Cũng như là tiếp nhận thông tin của khách hàng trong mọi trường hợp.

3.Vì sao bạn phải lựa chọn dịch vụ của Ốp Tường Vân Đá NewStyle?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước sản phẩm lỗi và bảo hành trong suốt thời gian đã thỏa thuận. 

Với quy trình làm việc nghiêm ngặt có chúng từ rõ ràng. Mọi hoạt động mua bán, đổi trả công khai, minh bạch. Không những vậy, giá thành của nhà cung cấp cấp cũng rất canh cạnh tranh so với giá thị trường. Trong những sự kiện đặt biệt chúng tôi có giá ưu đãi cho khách hàng mua trực tiếp tại showroom.

Nếu như bạn có thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp về sản phẩm của Ốp Tường Vân Đá NewStyle, xin vui lòng liên hệ qua website: https://optuongvanda.com/  hay qua hòm thư: azoptuongvanda.com@gmail.com bạnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

Miền Nam : 0901900101