Hiển thị tất cả 6 kết quả

Phụ Kiện Và Phào Chỉ

Nẹp chữ H

Phụ Kiện Và Phào Chỉ

Nẹp chữ T

Phụ Kiện Và Phào Chỉ

Nẹp góc ngoài

Phụ Kiện Và Phào Chỉ

Nẹp kết thúc

Phụ Kiện Và Phào Chỉ

Nẹp nhôm chữ V

Phụ Kiện Và Phào Chỉ

Nẹp trang trí góc trong

Phụ kiện và phào chỉ trong lát nền

Trong mỗi căn nhà, các kiến trúc xây dựng không thể thiếu được những góc cạnh, đó chính là điểm nhấn trong một công trình. Tuy nhiên để tạo ra những điểm nhấn đó không đơn giản,  phải cần có các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ. Ngay cả trong việc lắp đặt ốp sàn nhựa, phụ kiện và phào chỉ là những đồ nghề không thể thiếu. 

Phụ kiện và phào chỉ sử dụng trong sàn nhựa

Sàn nhựa để lát nền khá phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong xây dựng hiện nay. Phụ kiện sử dụng nhiều trong lát sàn nhựa đó chính là các nẹp. Nẹp có nhiều loại phù hợp với từng vị trí từng góc cạnh của nền cần lát như nẹp chữ H, nẹp chữ T, nẹp trang trí, nẹp kết thúc… Các phụ kiện đều được làm bằng nhôm, inox chất lượng bền đẹp không sợ bị gãy khi tác dụng lực. Về phào chỉ, đây là một dải vật liệu dùng để chuyển tiếp các vị trí trên bề mặt. Phào chỉ dùng trong việc ốp sàn có nhiều khá nhiều loại như thạch cao, bằng nhựa. Phào chỉ nhựa chất lượng rất thích hợp trong việc ốp lát sàn nhựa vân đá. Với phào chỉ cũng được thiết kế đa dạng với nhiều loại hoa văn kiểu cách khác nhau phù hợp với loại vân đá lựa chọn. 

Phụ kiện và phào chỉ tiện lợi

Với các phụ kiện nẹp, việc ốp lát lại các điểm góc cạnh sẽ dễ dàng hơn, đẹp hơn. Sau khi lát đến điểm kết thúc, hay góc cạnh của tường, bạn chỉ cần đặt nẹp thích hợp vào vị trí sau đó tiến hành lát. Phụ kiện giúp việc thi công trở lên dễ dàng hơn, nhanh hơn. Không chỉ vậy, các phụ kiện được làm nhôm, inox nên dễ dàng trong việc vệ sinh khi sử dụng. Phào chỉ tiện lợi cho việc trang trí. Các phào chỉ đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn sau đó thực hiện trên vị trí chuyển tiếp của nền, của tường ốp. Phào chỉ giúp tạo những điểm nhấn, đem lại cho căn phòng, căn nhà của bạn thêm đẹp hơn, hoàn hảo hơn. 

Phụ kiện và phào chỉ là những sản phẩm có lẽ không thể thiếu trong việc xây dựng, ốp lát. Nó giúp cho việc thị công được nhanh hơn, đẹp hơn, tiết kiệm hơn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết có thể liên hệ Ốp tường Vân đá Newstyle https://optuongvanda.com 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

Miền Nam : 0901900101