Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tấm ốp tường Nano

Tấm ốp tường Nano là lựa chọn cho các công trình hiện nay, với nhiều tiện ích cho người dùng sản phẩm này được các nhà thầu ưu ái sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm này nhé.

1.Tấm ốp tường Nano?

Tấm ốp tường Nano hay còn gọi là tấm nhựa ốp tường PVC, được phát triển sản xuất theo công nghệ Nano và được tạo nên từ chất liệu PDR và PVC. Nhờ vậy mà tấm ốp tường có ưu điểm là chống nhiệt, chống thấm nước, chống ẩm mốc và cách điện rất tốt.

  • Tấm ốp tường Nano được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… Theo đó, sản phẩm được phân loại ra thành các loại như: tấm ốp tường PVC nano vân đá, tấm ốp tường Nano PVC vân gỗ, tấm ốp tường PVC vâng hiện đại và tấm ốp tường PVC nano cổ điển.
  • Tùy theo phong cách mà nhà thầu mà họ sẽ chủ động chọn tấm ốp tường Nano sao cho phù hợp với thiết kế trước đó. Các tấm ốp tường này lại có thể tùy chỉnh và tạo dáng theo ý muốn của người chủ rất tiện ích.
  • Và những công trình có sử dụng tấm ốp tường Nano cũng mang tính nghệ thuật cao và bền bỉ hơn nhiều so với những loại gạch ốp khác. Do đó, nhiều người chọn tấm ốp tường Nano như một giải pháp để tăng tính bền bỉ cho không gian.

2.Nên chọn mua tấm ốp tường Nano ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tấm ốp tường Nano. Theo đó có một số nơi cung cấp sản phẩm kém chất lượng, làm giảm uy tín rất nhiều của các đơn vị cung cấp tấm ốp tường uy tín. Vậy nên nếu bạn có ý định tìm mua sản phẩm này thì nên lưu ý chọn lọc kỹ lưỡng các nhà cung cấp.

Và Ốp tường Vân Đá Newstyle là một trong những lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Đây là một đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hệ thống tấm ốp tường Nano, ốp tường giả đá cũng như sản phẩm ốp tường giả gỗ rất uy tín hiện nay.

Đội ngũ nhân viên nhân sự với kỹ thuật, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ốp tường, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Và cũng nhờ vậy mà đơn vị Ốp tường Vân Đá Newstyle đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư công trình lớn lớn như nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn,…

Bài viết phía trên đây đã cung cấp cho các bạn đọc những thông tin hữu ích về thế nào là  tấm ốp tường Nano cũng như đơn vị thi công tốt nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc hoặc bạn muốn được tư vấn thì bạn có thể liên hệ qua website:  https://optuongvanda.com/ để có thể nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty nhé!  

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

Miền Nam : 0901900101