Độ bền của tấm nhựa giả đá

Contents

Độ bền của tấm nhựa giả đá

 

Tấm nhựa giả đá có rất nhiều ưu điểm cả về thẩm mĩ và chất lượng. Tấm nhựa giả đá được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Độ bền của tấm nhựa giả đá như thế nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Độ bền của tấm nhựa giả đá

1. Tấm nhựa giả đá là gì?

Tấm nhựa giả đá PVC đã được phát triển trong những năm gần đây như một lớp hoàn thiện trang trí tường nội thất với các đặc tính độc đáo so với các loại vật liệu phủ tường khác .

Polyvinyl clorua (thường được viết tắt là PVC) là một loại nhựa được sử dụng rộng rãi. Trên toàn cầu, hơn 50% tổng lượng PVC được sản xuất được sử dụng trong xây dựng

Là một vật liệu xây dựng, PVC thân thiện với ngân sách và dễ lắp ráp. Trong những năm gần đây, PVC đã và đang thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống chẳng hạn như gỗ, bê tông và đất sét.

Tấm nhựa giả đá là gì, có bền không?

Tấm nhựa giả đá là gì, có bền không?

Tấm nhựa giả đá cẩm thạch PVC có bề mặt trang trí đá hoa cương, trơn nhẵn và mép có rãnh dạng lưỡi để dễ dàng lắp ráp.

Tấm nhựa hiệu ứng đá cẩm thạch cho phép căn hộ đạt được vẻ sang trọng, thượng lưu và tinh tế mà không phải chi trả giá quá đắt.

2. Độ bền của tấm nhựa giả đá

Đặc tính độ bền của tấm nhựa giả đá

  • Không bức xạ, 
  • Không ẩm ướt, 
  • Không cháy
  • Không độc hại môi trường

Kết cấu độ bền của tấm nhựa giả đá

Nhựa PVC + thiết kế đá cẩm thạch + lớp phủ UV + màng PE bảo vệ

Chính bởi những đặc tính và kết cấu ưu việt này, tấm nhựa giả đá đạt đến độ bền hoàn hảo, chịu được các tác động trực tiếp bên ngoài từ con người, môi trường cũng như thời tiết.

3. Ứng dụng độ bền của tấm nhựa giả đá

Thay  cho đá cẩm thạch, gạch ốp tường, ván ép, ván dăm và MDF để trang trí nội thất  khách sạn, KTV, câu lạc bộ giải trí, nhà hàng, siêu thị, tòa nhà văn phòng, phòng trưng bày, tòa nhà thương mại, biệt thự, tường nền TV, v.v..

4. Tấm nhựa giả đá có những thiết kế nào?

Nhiều mẫu thiết kế bao gồm các  hiệu ứng đá cẩm thạch chân thực và các thiết kế giả tưởng khác. Dưới đây là một và mẫu tiêu biểu:

Tấm nhựa giả đá hoa cương

Tấm nhựa giả đá hoa cương

Tấm nhựa giả đá phủ kim tuyến

Tấm nhựa giả đá phủ kim tuyến

Tấm nhựa giả đá cẩm thạch

Tấm nhựa giả đá cẩm thạch

Tấm nhựa giả đá thạch anh

Tấm nhựa giả đá thạch anh

Bảng mẫu tấm nhựa giả đá

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất tấm nhựa giả đá. Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Ốp Tường Vân Đá chuyên sản xuất tấm nhựa giả đá với nhiều kích thước khác nhau, giá tốt dựa trên chất lượng tốt cùng thiết kế thời thượng. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu độ bền của tấm nhựa giả đá vui lòng truy cập https://optuongvanda.com/, công ty đảm bảo cung cấp sản phẩm tấm nhựa giả đá tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

Miền Nam : 0901900101