Hoạt Động Kinh Doanh

Contents

TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG GIẢ ĐÁ HCM

Tấm Nhựa Ốp Tường Giả Đá PVC Là Gì?

Tấm nhựa giả đá hay còn gọi là tấm nhựa vân đá là loại nhựa bột đá kết hợp với chất liệu PVC có khả năng chịu nước, chịu nhiệt. Màu săc đa dạng và hải hòa bởi bề mặt được kết hợp một lớp phim thông qua UV chuyển nhiệt, là bản sao của tất cả các loại màu sắc mẫu mã của các vân đá tự nhiên trong cuộc sống. Khổ Lớn dễ dàng trang trí và kết hợp với tất cả các loại vật liệu hiện đại và cổ điển tạo nên một bức tường 3d mát mắt và sang trọng.

Cấu tạo tấm nhựa giả đá pvc

Được cấu tạo gồm 5 lớp

1. Lớp PE – Film bảo vệ: Được phủ Film để bảo vệ trong quá trình vận chuyển thi công, nhằm đảm bảo vệ sinh quá trình thi công. Thi công hoàn thiện ta có thể lột lớp film để đi vào sử dụng.

2. Lớp UV: Được phủ nano – sơn UV chuyển nhiệt bởi tia hồng ngoại để bảo vệ bề mặt chống lại nắng mưa và tăng cường độ bóng men của bề mặt.

3.Lớp Film Vân Đá:  Là lớp thể hiện mẫu mã màu sắc, vân sắc các loại đá tự nhiên giống hệt 100% mà không thể phân biệt được đá thật hay đá giả

4. Lớp PVC : Giúp tăng cường độ bán dính cho lớp film của bề mặt, tăng cường độ dẻo và độ bền của sản phẩm theo thời gian.

5. Lớp Cốt: Đây là lớp dưới cùng của tấm vân đá được pha trộn giữa đá và vật liệu chất liệu cao theo một tỷ lệ nhất định nên giúp cho sản phẩm có thể uốn cong mà không sợ bị vỡ, không bị giòn hay rạn lớp trên bề mặt.

Giá Tấm Nhựa Giả Đá Giá Như Thế Nào ?

– Giá sản phẩm trung bình trên thị trường từ 280.000 vnđ đến 400.000 (vnđ)/ tấm sản phẩm nội thất độ nén 2.8mm – 3.2mm. Xét về mọi mặt và thời gian thì lợi hơn so với các sản phẩm khác như gạch men, sơn nước, giấy dán tường.

Tấm Nhựa Ốp Tường Giả Đá HCM

Cấu tạo tấm nhựa giả đá pvc

Tấm Nhựa Ốp Tường Ở HCM sẽ giúp bạn những gì ?

– Đặt ở vị trí trung tâm thành phố tiện di chuyển ra các chành xe, các khu vực quận huyện dễ dàng.

– Thuận tiện lưu thông vận chuyển dễ dàng, không lo cấm đường, không lo cấm tải

– Đội ngủ nhân viên chắm sóc nhiệt tình và cặn kẻ, chúng tôi luôn có đội ngủ bán hàng, đội ngủ hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật tại đây. Tư vấn khi nào quý khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất.

– Luôn có 80 mẫu mã tấm nhựa giả đá kèm cataloge bao gồm các vật liệu khác để quý khách có thể lấy mẫu để trang trí văn phòng, trào khách hàng và ký hợp đồng mẫu

– Sẵn sàng gửi mẫu mọi lúc mọi nơi đối với quý khách hàng ở tỉnh hoạc ở xa

– Hỗ trợ vận chuyển đối với chính sách cho đơn hàng trên 10tr

Để đáp ứng nhu cầu kịp thời đến cho mọi khách hàng, mọi đại lý, Nhà máy Kangbang đã đặt thêm chi nhánh hệ thống kho tại Tp Hồ Chí Minh

Tấm Nhựa Ốp Tường Giả Đá HCM Địa Chỉ: Số 66 Đường Số 6 Phường Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

          ĐT: 0987818290

– Nơi đây tổng kho phân phối độc quyền được tài trợ bởi kangbang bao gồm nhiều loại vật liệu ốp tường như: tấm nhựa giả đá, sàn nhựa giả gỗ, lam gỗ nhựa composite và bao gồm nhiều phụ kiện trang trí…vv

hình ảnh tấm nhựa ốp tường nguyên khổ

Tấm Nhựa Ốp Tường Giả Đá HCM

– Luôn có những đội ngũ thi công tấm nhựa giả đá để sẵn sàng gia công cho quý đại lý nếu quý đại lý có các công trình lớn nhỏ .

hãy yên tâm và đừng lo lắng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi 

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Ở Đây Trào Đón Bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

Miền Nam : 0901900101